Cung ứng lao động

CÔNG TY TNHH  CUNG ỨNG LAO ĐỘNG WORLD CONSTRUCTION GROUP xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Doanh nghiệp !

KÍNH THƯA QUÝ DOANH NGHIỆP. 

- Căn cứ theo nghị định số 19/2005/NĐ-CP ngày 28/02/2005 của chính phủ quy định điều kiện thành lập và hoạt động của tổ chức cung ứng lao động và giới thiệu việc làm;
- Căn cứ thông tư số 20/2005/TT-BLĐTBXH ngày 22/06/2005 củaBộ Lao Động-Thương Binh & Xã Hội hướng dẫn thi hành nghị định số 19/2005/NĐ-CP ngày 28/02/2005 của chính phủ: Quy định điều kiện thành lập và hoạt động của tổ chức cung ứng lao động và giới thiệu việc làm.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG LAO ĐỘNG WORLD CONSTRUCTION GROUP XIN GIỚI THIỆU TỚI QUÝ DOANH NGHIỆP MỘT SỐ CUNG ỨNG DỊCH VỤ LAO ĐỘNG NHƯ SAU : 

Nghành nghề kinh doanh gồm:
Cung ứng lao động bậc nghề, giới thiệu việc làm thời vụ, lao động chính thức cho các doanh nghiệp:
Dịch vụ gia công, lắp ráp hàng điện, điện tử công nghiệp;
Gia công đóng gói hàng may mặc;
Gia công cơ khí, lắp ráp nhà tiền chế;
Xây dựng công trình dân dụng, san lấp mặt bằng;
Vận tải hàng hóa đường bộ, vệ sinh công nghiệp;
Gia công, hoàn thiện các loại hàng hóa cơ khí, bao bì, và hàng dân dụng khác theo yêu cầu của khách hàng… 

Với phương châm uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu ; chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tiêu biểu sau:

Dịch vụ cung ứng lao động và giới thiệu việc làm: 
Hiện nay Công ty TNHH WORLD CONSTRUCTION GROUP cung cấp lao động đủ các ngành nghề có trình độ văn hóa từ Trung học cơ sở đến trình độ Đại học. Công nhân có tay nghề kỹ thuật phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Công nhân có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực đã và đang làm việc cho các công ty nằm trên địa bàn Sài Gòn; Đồng Nai và Bình Dương. 

Dịch vụ gia công hàng hóa công nghiệp, đóng gói, dán nhãn:
Để đáp ứng nguồn lao động nhanh chóng, kịp thời cho các  doanh nghiệp có nhu cầu. Công ty TNHH WORLD CONSTRUCTION GROUP luôn có đội ngũ nhân viên, công nhân có kinh nghiệm về gia công, hoàn thiện sản phẩm; đóng gói, dán nhãn, lắp ráp các sản phẩm điện, điện tử, gia công đóng gói hàng bao bì, hàng may mặc. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Doanh Nghiệp như: Thực hiện gia công hàng hóa tại nhà máy – giúp công ty kiểm soát, giám sát chặt chẽ về chất lượng sản phẩm được tốt hơn;hoặc gia công hàng hóa tại xưởng sản xuất của chúng tôi.

Dịch vụ bốc xếp, dỡ hàng hóa: 
Công ty chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ bốc xếp, dỡ hàng hóa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tổ chức, sức khỏe và tinh thần trách nhiệm cao với công việc. 
 
Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ: 
Cung cấp dịch vụ xe từ trọng tải nhẹ đến trọng tải nặng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hành khách đối với quý khách hàng. 
 
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp: 
 Với phương châm“ môi trường sạch là nền tảng của sự phát triển bền vững”,  Công ty Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ môi trường tốt nhất cho Quý khách hàng. Xử lý triệt để chất thải góp phần bảo vệ môi trường “xanh, sạch, đẹp”. 

Nguồn lao động hiện nay đang làm việc tại Công ty TNHH CUNG ỨNG LAO ĐỘNG WORLD CONSTRUCTION GROUP  - Tất cả đều được đào tạo  về Luật Lao Động, xác minh lý lịch rõ ràng, được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo Luật quy định; có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
Chính vì những lý do trên sẽ giúp Quý Doanh nghiệp yên tâm hơn khi hợp tác cùng chúng tôi ! 

Mọi phúc đáp và thông tin xin vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY  TNHH CUNG ỨNG LAO ĐỘNG WORLD CONSTRUCTION GROUP.
Trụ sở chính: 624 đường Nguyễn Bình, Ấp 1 xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè - Hồ Chí Minh.
Văn phòng đại diện đồng nai: 2350 QL1, ấp 6, Xuân Tâm, Xuân Lộc, Đồng Nai.

 

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRƯỚC KHI CUNG ỨNG NHÂN SỰ
Công ty TNHH WORLD CONSTRUCTION GROUP

 

DANH MỤC CÁC CÔNG TY DOANH NGHIỆP ĐÃ HỢP TÁC