Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH THẾ GIỚI

Công ty TNHH DV BẢO VỆ AN NINH THẾ GIỚI  thành lập doanh nghiệp theo Nghị định 52/2008 của Thủ tướng chính phủ về việc quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Dựa trên những quy định nghiêm ngặt của Nghị định này, Công ty An Ninh Thế Giới cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

- Tuyển dụng, huấn luyện đào tạo, ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các cơ quan, đơn vị trong nước và các Cty liên doanh, nước ngoài đầu tư & hoạt động tại Việt Nam.

- Tư vấn cho khách hàng trong việc lắp đặt máy móc phòng chống đột nhập, thiết bị bảo vệ, hợp đồng thiết kế, lắp đặt hệ thống PCCC.

- Khách hàng của công ty bao gồm các lĩnh vực: xí nghiệp, văn phòng, khách sạn, siêu thị, Ngân hàng...

- Đặc biệt, trong quá trình bảo vệ nếu để xảy ra mất mát tài sản, vật tư của đối tác, Công ty có trách nhiệm bồi thường theo giá trị thiệt hại sau khi hai bên đã thống nhất.

- Ngoài việc trực tiếp bảo vệ mục tiêu Theo hợp đồng, Công ty còn xây dựng tốt mối quan hệ với chính quyền, Công an và các cơ quan đoàn thể tại địa phương nơi mục tiêu bảo vệ trong việc phối kết hợp chặt chẽ để giải quyết kịp thời và hiệu quả về tình hình an ninh, trật tự tại khu vực khi xảy ra.

Công ty Bảo Vệ An Ninh Thế Giới xin trân trọng đón nhận sự hợp tác của các cơ quan, đơn vị.

CAM KẾT CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ An Ninh Thế Giới sẽ chịu trách nhiệm về dịch vụ bảo vệ dựa trên những phương án, hợp đồng đã được ký kết với Khách hàng. Chúng tôi cung cấp những nhân viên bảo vệ đã được huấn luyện theo quy trình của bảo vệ chuyên nghiệp về võ thuật, nghiệp vụ bảo vệ cơ bản, nghiệp vụ bảo vệ, sơ cấp cứu và PCCC, đáp ứng được yêu cầu của Khách hàng.

2. Tất cả các ca trực đều được lên kế hoạch bảo vệ đầy đủ, lực lượng bảo vệ luôn luôn có mặt tại vị trí theo đúng kế hoạch. Chúng tôi luôn duy trì đảm bảo số lượng nhân viên bảo vệ theo hợp đồng và cung cấp thêm bảo vệ để thay thế trong trường hợp cần thiết và khẩn cấp mà sẽ không tính thêm bất kỳ khoản phí nào.

3. Lực lượng bảo vệ luôn sẵn sàng ứng phó, hỗ trợ và kiểm soát bất kỳ tình huống khẩn cấp nào xảy ra và các sự cố bất ngờ như gây rối trật tự, đột nhập vào mục tiêu được bảo vệ hoặc các sự cố cháy nổ, điện, nước,….các trường hợp cố ý lấy cắp hoặc có các hành vi phá hoại khác.

4. Chỉ huy khu vực – Đội trưởng Bảo vệ An Ninh Thế Giới và các trưởng ca trực báo cáo thường xuyên cho Ban lãnh đạo Quý Công ty Khách hàng khi xảy ra bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào hoặc các sự cố bất ngờ, lưu lại sổ trực phản ánh các hoạt động và sự cố diễn ra hàng ngày tại mục tiêu bảo vệ. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thông báo và đề nghị về những vấn đề liên quan đến công tác bảo vệ an ninh trật tự và an toàn PCCC cho ban lãnh đạo và người có trách nhiệm.

5. Lực lượng bảo vệ giám sát việc ra vào của người và phương tiện, nhân viên và khách hàng tại mục tiêu bảo vệ dựa trên những quy định, nội quy đã đề ra của Quý công ty, để ngăn chặn việc vận chuyển trái phép tài sản thuộc sở hữu của Quý công ty ra ngoài bất hợp pháp cùng với tinh thần luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhân viên và khách đến giao dịch tại công ty.

6. Trong trường hợp hỏa hoạn, nhân viên bảo vệ sẽ chỉ huy và tham gia trực tiếp chữa cháy cùng với đội chữa cháy của Quý Công ty, sử dụng các trang thiết bị sẵn có (bình chữa cháy, vòi nước, cát và các thiết bị khác có thể chữa cháy) cho đến khi lực lượng PCCC chuyên nghiệp đến. Nhân viên bảo vệ sẽ chuyển từ chỉ huy sang kết hợp chỉ huy và hỗ trợ sơ tán, hướng dẫn tất cả nhân viên và khách hàng rời khỏi khu vực xảy ra hỏa hoạn một cách an toàn trong trường hợp khẩn cấp xảy ra cháy lớn.

7. Ngoài việc trực tiếp bảo vệ mục tiêu theo hợp đồng, Công ty còn xây dựng tốt mối quan hệ với chính quyền, Công an và các cơ quan đoàn thể tại địa phương nơi mục tiêu bảo vệ trong việc phối kết hợp chặt chẽ để giải quyết kịp thời và hiệu quả về tình hình an ninh, trật tự tại khu vực.

8. Cam kết bồi thường thiệt hại. Trong quá trình bảo vệ nếu để xảy ra mất mát tài sản, vật tư của khách hàng, An Ninh Thế Giới có trách nhiệm bồi thường theo giá trị thiệt hại sau khi hai bên đã thống nhất.

 

img

9 LÝ DO ĐỂ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH THẾ GIỚI

1. Ban lãnh đạo Công ty giàu tâm huyết, am hiểu sâu sắc, là những chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực bảo vệ và quản lý nhân sự.

2. Mức bảo hiểm rủi ro nghề nghiệp Công ty An Ninh Thế Giới bồi thường cho Quý Khách hàng lên đến 2.500.000.000VNĐ/mỗi vụ việc (hai tỷ năm trăm triệu đồng).

3. Phương án bảo vệ được xây dựng chi tiết, phù hợp mục tiêu qua việc khảo sát cụ thể, đưa ra những giải pháp cần thiết và tối ưu nhất trong việc quản lý an ninh, tài sản cho Khách hàng.

4. Cùng với đội ngũ bảo vệ làm việc trực tiếp, chúng tôi còn có các lực lượng phản ứng nhanh, đội cơ động, đội điều lệnh, đội giám sát thường trực chỉ huy 24/24h.

5. Nhân viên bảo vệ được luân chuyển, thay đổi hoặc bổ sung trong trường hợp khách hàng có yêu cầu hay khi bệnh tật, ngày lễ/tết, ma chay, cưới hỏi,….hoàn toàn miễn phí và không có bất kỳ trở ngại nào về vấn đề hợp đồng lao động.

6. Bên cạnh vấn đề nghiệp vụ chuyên môn, nhân viên bảo vệ của chúng tôi còn đáp ứng các yếu tố về ngoại hình, giao tiếp cùng với đồng phục tiêu chuẩn, thẩm mỹ, chắc chắn sẽ đảm bảo được sự an toàn, an ninh cho Khách hàng.

7. Ngoài việc trực tiếp bảo vệ mục tiêu theo hợp đồng, Công ty còn xây dựng tốt mối quan hệ với chính quyền, Công an và các cơ quan đoàn thể tại địa phương nơi mục tiêu bảo vệ trong việc phối kết hợp chặt chẽ để giải quyết kịp thời và hiệu quả về tình hình an ninh, trật tự tại khu vực.

8. Chúng tôi luôn chấp hành tốt nội quy nơi làm việc, không can thiệp vào công việc nội bộ của Khách hàng. Thông tin về an ninh luôn được lưu lại và báo cáo định kỳ cho Khách hàng.

9. Với dịch vụ bảo vệ An Ninh Thế Giới, giá cả được bao trọn gói bao gồm: chi phí đồng phục, thiết bị bảo vệ, phúc lợi xã hội, ngày nghỉ, bảo hiểm, ….